10 chai nước hoa skinscent, tự nhiên như chính làn da bạn.

10 chai nuoc hoa skinscent

10 chai nước hoa skinscent, tự nhiên như chính làn da bạn

Skinscent trong thuật ngữ nước hoa dùng để miêu tả mùi hương gần da, mùi hương tự nhiên của da nhưng nó tốt hoặc thơm hơn, cũng có thể là khuếch đại mùi hương tự nhiên của da ở mức cao hơn.

Nhiều người dùng nước hoa cho văn phòng, hay gặp gỡ nơi đông người hoặc với sở thích dùng nước hoa cho chính bản thân, không làm phiền người khác và tăng mức độ tự tin cho cá nhân sẽ tìm đến nước hoa skinscent. Việc sử dụng nước hoa skinscent cũng làm tăng mức độ bất ngờ cho những người gần gũi, hoặc ai đó được bạn cho phép thân mật.

Danh sách 10 chai nước hoa skinscent được tổng hợp nhằm mục đích giúp bạn chọn được những mùi hương ưng ý.

Nếu danh sách không làm bạn hài lòng, bạn có thể chủ động tìm tại danh mục Toả hương dưới một cánh tay hoặc danh mục phong cách Nhẹ nhàng.

1. À la Rose – Xuân, Hạ

À LA ROSE
À la Rose – For her

À la Rose là mùi hương của Hoa hồng tươi lúc mở ra, tự nhiên lúc lắng xuống, mềm mịn khi khô đi.

Hương thơm thân thiện, thanh lịch, phù hợp mọi hoàn cảnh. Mùi hương thoang thoảng trên da, rất giống như mùi thơm sẵn có trên người của bạn.

2. Ambrette 9 – Xuân, Hạ

Ambrette 9
Ambrette 9 – For her

Ambrette 9 là hương thơm xạ hương của Vông vang, một mùi xạ hương nhẹ nhàng, tự nhiên và tinh tế như một đám mây mỏng manh và thoải mái xung quanh bạn.

Mùi hương rất nhẹ nhàng, sạch sẽ. Phù hợp với văn phòng, hàng ngày, hẹn hò gần gũi, với những trang phục sáng màu. Sự lấp lánh của hương trái cây tràn đầy sức sống sẽ bổ trợ tốt cho một cô nàng luôn có nụ cười tươi trên môi.

3. Another 13 – Xuân, Hạ, Thu, Đông

Another 13
Another 13 – Unisex

Another 13 là mùi hương rất sạch sẽ, tinh tế và thu hút lời khen.

Trên mỗi cá nhân nó sẽ cho một mùi hương khác nhau, từ sạch sẽ gợi cảm, cho đến tinh tế, ngọt ngào, ấm áp, hay mềm mại êm dịu. Điểm chung của những người dùng AnOther 13 nhận xét là mùi hương rất sang trọng và tinh tế, cảm giác như mùi hương ở những sảnh khách sạn sang trọng.

Với một vài người dùng, mùi hương có thể toả xa trên 2 mét.

4. Aqua Universalis EDT – Xuân, Hạ

AQUA UNIVERSALIS
Aqua Universalis EDT – For her

Aqua Universalis EDT là hương thơm của những món đồ mới giặt nhưng mang theo hương hoa trắng, một mùi hương rất nhẹ, tự nhiên, như chính bạn có làn da thơm thự nhiên mà không dùng bất kì một loại nước hoa nào.

Đây là món quà dành cho người dùng nước hoa một cách kín đáo tự nhiên như đây chính là mùi của tự nhiên của cơ thể.

5. Blanche – Xuân, Hạ

Blanche 2
Blanche – For her

Blanche là hương nước hoa Aldehyde hiện đại, sáng, sạch, trong veo, với sự lấp lánh, Mẫu đơn chân thực, Xạ hương mềm mại, Hoa cam soapy, Hoa hồng tươi tắn.

Một mùi hương của sự nữ tính, thanh lịch và tươi mới như một làn gió, nó giúp cho tinh thần của bạn phấn khởi, và cho bạn sự tự tin một cách tự nhiên. Không có note hương nào nổi trội mà chúng hoà quyện một cách liền mạch. Thanh lịch theo một cách tối giản nhất có thể.

6. French Lime Blossom – Xuân, Hạ

FRENCH LIME BLOSSOM
French Lime Blossom – For her

French Lime Blossom là một bông hoa mềm, mịn, xà phòng có cả dạng bột và kem trên da bạn, mang lại cho bạn một sự thoải mái, thư giãn.

Mùi hương rất mềm mại và nữ tính, sạch sẽ và tự nhiên, rất thích hợp với người muốn có hương thơm mà không cần dùng nước hoa. Hãy diện một bộ đồ thật nữ tính và bước xuống phố với French Lime Blossom.

7. Molecule 01 – Xuân, Hạ, Thu, Đông

Molecule 01 new
Molecule 01 – Unisex

Iso E Super có mùi rất dễ chịu, khô, gỗ và giống Tuyết tùng, Long diên hương, Cỏ hương bài và Hoắc hương và một chút sắc thái rượu. Mùi hương này không có cảm giác nặng nề mặc dù rất nồng nàn, linh hoạt và không bao giờ gây khó chịu cho bất kì ai.

8. Ofrésia EDT – Xuân, Hạ

Ofrésia
Ofrésia EDT – For her

Ofrésia EDT có mùi hương hoa ngọt ngào, tươi sáng, mát mẻ, mềm mại, tự nhiên, giống như mùa Xuân và cảm thấy thanh thản, sạch sẽ.

Đây là mùi hương bị đánh giá thấp vì tính đơn giản của mùi hương, nhưng thật sự mùi hương rất tự nhiên, giống như bạn không dùng nước hoa mà cơ thể bạn có mùi thơm tự nhiên vậy. Hương thơm phù hợp mọi hoàn cảnh.

9. Original Vetiver – Xuân ,Hạ

ORIGINAL VÉTIVER
Original Vetiver – For him

Original Vetiver là hương gỗ dịu nhẹ kết hợp với xạ hương mang cảm giác sạch sẽ, mùi hương biến đổi mượt mà, không gắt, rất cuốn hút.

Rất phù hợp với người dùng nước hoa mà như không dùng vì mùi thơm tự nhiên, sạch sẽ, không khoa trương ồn ào.

10. Young Rose – Xuân, Hạ

Young Rose
Young Rose – For her

Young Rose có hương Hoa hồng phấn đẹp đẽ, ngọt ngào, tự nhiên, được bao quanh bởi Xạ hương với cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế.

Hương thơm thân thiện, thanh lịch, thích hợp cho văn phòng, những cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, tinh tế.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.