6 chai nước hoa Tomford tốt nhất dành cho nam

6 chai nuoc hoa tomford tot nhat cho nam

6 chai nước hoa Tomford tốt nhất dành cho nam

Thương hiệu nước hoa Tomford, gắn liền với hình ảnh của những người đàn ông lịch lãm, sang trọng. Điều đó được thể hiện rất nhiều trong những hình ảnh tiếp thị. Và Nếu bạn đang tìm mùi nước hoa sang trọng, lịch lãm của Tomford, thì đây là 6 chai nước hoa tốt nhất dành cho nam được giới thiệu tới bạn.

6 chai nước hoa Tomford tốt nhất dành cho nam

1. Tom Ford For Men – Xuân, Hạ, Thu

for men lasonfa bl
For Men

Là chai nước hoa nam đầu tiên của Tomford khi ông rời Gucci và YSL mở ra là hương gừng và cảm giác có múi. Khô xuống là hương thuốc lá mềm/cam quýt/ cay. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một người phụ nữ đánh giá tiêu cực mùi hương này. Hoàn hảo cho văn phòng và hẹn hò, toả gần, không gào thét nhưng rất cuốn hút với nữ giới.

2. Noir Extreme – Thu, Đông

TOM FORD NOIR EXTREME
Noir Extreme

Noir Extreme mở ra với sự kết hợp của Vani, sữa, kem, hoa trắng, hương cay nhẹ, rất dễ chịu và ngọt ngào cùng một chút cam quýt, tạo cho hương thơm có mùi dành cho người sành ăn.

Lắng xuống là hương thơm của Hoa hồng, Nghệ tây và Hoa nhài, một mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và được hương gỗ hỗ trợ để tăng thêm chiều sâu cho mùi hương, và được bao bọc trong hơi ấm của Hổ phách.

Tổng thể của mùi hương được nhiều người đánh giá, đây là một hương thơm ngọt ngào, nồng nàn, dành cho người sành ăn, hoa trắng, cay, hương gỗ mềm mại, kem, sành điệu, mời gọi, ấm áp, dễ chịu, thoải mái…

3. Ombré Leather – Đông, Xuân

OMBRÉ LEATHER
Ombré Leather

Top 4 mùi hương Unisex tốt nhất năm 2021.

Top 5 mùi hương tốt nhất cho nam năm 2021.

Ombré Leather là một hương thơm da ngọt ngào, mát mẻ, chân thực. Được coi như là một phiên bản nhẹ nhàng hơn của Tuscan Leather khi hương cuối rất giống nhau và note Hoa nhài hiện hữu rõ ràng hơn.

Hương thơm này không phù hợp với trang phục hàng ngày, thích hợp nhất trong việc hẹn hò và 18+.

4. Oud Wood – Thu, Đông

OUD WOOD
Oud Wood

Top 10 nước hoa nam tốt nhất mọi thời đại.

Oud Wood mở ra mạnh mẽ, nồng nàn và mượt mà, Trầm hương sang trọng, siêu việt, vương giả, đắt tiền, hoành tráng và dịu dàng, nhẹ nhàng, mềm mại, thú vị và dễ chịu, Bạch đậu khấu ngọt ngào vừa đủ, Hoa hồng lãng mạn, gợi cảm, Cỏ hương bài và gỗ Đàn hương hoà quyện cùng với các loại gia vị, Vani và Trầm, tất cả tạo ra một hương vị hơi tối, kem, đất và cay với hương gỗ làm chủ đạo.

Mùi hương rất sang trọng và nam tính, thanh lịch, không gào thét ồn ào nhưng rất được chú ý.

5. Tobacco Vanille – Thu, Đông

TOBACCO VANILLE
Tobacco Vanille

Tobacco Vanille mở ra với một mùi hương gợi cảm, u tối, say sưa của Vani và Thuốc lá. Vani và hương trái cây tạo cho mùi hương hơi giống rượu Whisky.

Lắng xuống là các loại trái cây, gia vị kết hợp hương gỗ, Vani, Thuốc lá tạo thành mùi hương Vani-gỗ-cay nhẹ, ngọt ngào, đẹp đẽ và gây nghiện.

Vani là mùi hương nổi bật nhất, nó chiếm thế chủ đạo, Thuốc lá mặc dù tồn tại nhưng không gào thét, mà thoang thoảng gần da với vị ngọt nhẹ, không thơm nồng như Thuốc lá phương Đông.

6. Tuscan Leather – Thu, Đông

TUSCAN LEATHER
Tuscan Leather

Tuscan Leather mở đầu có nhiều cảm nhận khác nhau, nên Lasonfa xin được tổng hợp lại như sau:

Tổng thể hương thơm là mùi da mạnh mẽ và tươi mới, giống như bạn đang đứng tại một xưởng da, được sự hỗ trợ của khói làm cho mùi hương nam tính và bí ẩn, vị ngọt gợi cảm của Mâm xôi, sự sang trọng và tinh tế của Nghệ tây, ấm áp của Hổ phách.

Mùi hương đạt đỉnh từ sau 4h trở đi, có rất nhiều người dùng nhận xét Tuscan Leather đạt được hương thơm đỉnh như vậy là do có Cocain(nhà Nasomatto hay dùng hương liệu này).

Ảnh bìa: Freepik.com

Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.