7 chai nước hoa Da thuộc cực hay dành cho nam giới

8 mui huong da thuoc cuc tot cho nam gioi lasonfa bl

7 chai nước hoa Da thuộc cực hay dành cho nam giới – Ảnh: Freepik.com

Da thuộc nằm trong họ Woody, với đặc tính sang trọng và ấm áp trong mùi hương. Rất phù hợp để nói lên sự thành công trong cuộc sống của nam giới, với những bộ đồ sang trọng, lịch lãm, ấm áp.

1. African Leather – Thu, Đông

African Leather new
African Leather – For him

African Leather mở ra với Bạch đậu khấu pha chút Thì là cùng với Nghệ tây tạo ra một mùi hương thanh lịch, hơi ngọt bao quanh bạn và được Phong lữ làm cho mùi hương thêm đậm hơn.

Khô xuống là Da thuộc có hương ấm, khô, cay với một chút hương thơm tươi, nhẹ nhàng với Trầm hương sạch sẽ, hổ phách và Cỏ hương bài ngọt ngào.

2. Bronze Wood & Leather Intense – Thu, Đông

BRONZE WOOD & LEATHER
Bronze Wood & Leather Intense – For him

Bronze Wood & Leather Intense mở đầu là sự kết hợp giữa chất liệu da, khói, ngọt và một chút hương Bưởi nhẹ nhưng nhanh chóng biến mất.

Lắng xuống hương thơm Da thuộc nổi lên, nam tính hơn và có mùi gỗ, nhưng vẫn giữ vị ngọt. Đây là một loại da tinh tế, thanh lịch một mùi hương Da thuộc ngọt ngào.

3. Dark Lord Ex Tenebris Lux – Thu, Đông

Dark Lord Ex Tenebris Lux
Dark Lord Ex Tenebris Lux – For him

Dark Lord Ex Tenebris Lux mở đầu với hương Cam bergamot tươi mát, tương phản với Tiêu đen và Da thuộc, một combo mạnh và khó chịu.

10-15 phút tiếp theo Dark Lord Ex Tenebris Lux có hương thơm tuyệt vời của Da thuộc, Khói, bí ẩn, tối và hơi ngọt, rất nam tính, có cảm giác hơi khô như mùi da.

4. Irish Leather – Xuân, Thu, Đông

Irish Leather new
Irish Leather For him

Irish Leather mở ra với hương Da thuộc, rượu Gin từ quả Bách xù, hương xanh lá, thảo mộc và vị đắng nhẹ, pha lẫn hương cam chanh đậm.

Lắng xuống hương xanh biến mất, để lại Da thuộc kết hợp với trà Maté, một mùi hương giống như Cần tây, có vài người nhận xét trong giai đoạn này họ có thể cảm nhận được Iso E Super với hương gỗ Tuyết tùng đặc trưng.

Khô xuống mùi hương chuyển thành một loại xạ hương tươi mát và sạch sẽ.

5. Memoir Man – Xuân, Thu, Đông

MEMOIR MAN 1
Memoir Man – For him

Memoir Man là một hương thơm ấm, cay, với màu xanh lá cây nhẹ nhàng, trưởng thành và hấp dẫn. Đây là một trong những mùi hương mà khi bạn dùng nó sẽ trở thành một phần của bạn. Như thể bạn không dùng nước hoa, mà đây là mùi hương tự nhiên cơ thể của bạn.

6. Oriental Leather – Thu, Đông

Oriental Leather new
OrienTal Leather – For him

OrienTal Leather là Phong lữ, Benzoin làm hương thơm trở nên giống mùi phương Đông đặc trưng, cùng với Da thuộc làm cho hương thơm có mùi thơm ấm, giống như một đôi găng tay Da thơm tho, mềm mại.

7. Tuscan Leather – Thu, Đông

TUSCAN LEATHER
Tuscan Leather – For him

Tuscan Leather là mùi da mạnh mẽ và tươi mới, giống như bạn đang đứng tại một xưởng da, được sự hỗ trợ của khói làm cho mùi hương nam tính và bí ẩn, vị ngọt gợi cảm của Mâm xôi, sự sang trọng và tinh tế của Nghệ tây, ấm áp của Hổ phách.

Mùi hương da đẹp và quyến rũ, sang trọng, giàu có như một doanh nhân, một vị hoàng tử hay những đại diện của sự giàu có.

Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.