Nước hoa cung Bảo Bình

chon nuoc hoa cung bao binh lasonfa bl

Nước hoa cung Bảo Bình

Ngày sinh: 20/01 – 18/02

Nguyên tố: Không khí

Bảo Bình độc lập, tài năng, tận tâm, cống hiến, tính cách bí ẩn, nhạy cảm và thất thường, khó hiểu, lập dị, suy nghĩ của họ vô cùng mới mẻ và sáng tạo, không hòa lẫn với bất kì ai.

Dưới con mắt sáng tạo của Bảo Bình, cuộc sống, con người, sự vật đều trở nên tươi đẹp, đầy màu sắc.

Người mang cung Bảo Bình có trí tuệ, năng động, nhạy bén.

Dưới đây là những chai nước hoa hợp với Bảo Bình với tiêu chí Bí ẩn, mới mẻ, đặc biệt không hoà lẫn với bất kì ai và phù hợp với biểu tượng người mang nước.

1. Black Afgano – Thu, Đông

Black Afgano
Black Afgano – For him

Black Afgano mở ra với một hương gỗ, nhựa, thảo dược và cảm giác tối, sau vài giây hương Khói và Thuốc lá xuất hiện.

Sau 30 phút hương thơm lắng xuống, Cần sa xuất hiện với sắc thái nhựa, cho đến khi khô đi thành một hương thơm mịn, ngọt tinh tế và có hương Lựu.

Black Afgano có hương thơm rất phức tạp với sắc thái: Tối, khói, nhựa, gỗ, xanh, cỏ khô, thuốc lá, hương trái cây, ngọt ngào, cà phê, ẩm ướt.

2. Imitation Woman – Xuân, Hạ

IMITATION WOMAN 1
Imitation Woman – For her

Imitation Woman mở đầu với hương thơm ấm áp của Aldehyde kèm theo hương trái cây, cảm giác giống như bạn đang ăn những quả mọng vừa được hái ra khi nó đang được mặt trời chiếu lên. Hương Lý chua đen tạo cảm giác ngon, chân thực, nó ngọt ngào thoát ra khỏi định nghĩa ngon ngọt như bình thường, nó xác thịt và gợi cảm.

Khô đi là sự kết hợp Hoa cam, Hoa nhài, với Hoắc hương, Nhang (khô và khói) và Gỗ đàn hương. Với chủ đạo là hương Nhang, tạo cảm giác như khói thuốc, và có mùi của cuộc sống thành phố, ở không gian mở, câu lạc bộ, quán bar sang trọng, rượu, thuốc lá, xì gà, trộn với nước hoa đắt tiền.

Mùi Nhang này không toả mạnh, mà nó thoang thoảng trên da, giống như bạn lướt qua khói thuốc lá và để lại trên quần áo. Yên tâm, nó không mang hơi hướng nam tính, nó phù hợp với các cô gái cá tính, sexy gợi cảm.

3. Interlude Man – Thu, Đông

INTERLUDE MAN 1
Interlude Man – For him

Interlude Man có mùi hương không chỉ đơn giản là nước hoa, mà là cả nghệ thuật, là sự cân bằng giữa hỗn loạn và bình tĩnh, là một biểu hiện tâm linh của những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Phù hợp nhất với những cá tính đen tối, hay nghiền ngẫm, mạnh mẽ, trưởng thành và nam tính.

4. L’Autre – Xuân, Thu, Đông

L'Autre
L’Autre – Unisex

L’Autre mở ra với một bó Thì là thơm và nồng nàn, kết hợp với hỗn hợp cay của Tiêu đen, Bạch đậu khấu, Caraway có một mùi đất mùi kỳ lạ, hoang dã cùng với các loại gia vị mạnh mẽ, khô và phức tạp.

Sau đó gỗ Đàn hương, Hoắc hương và hương Trầm dịu nhẹ nổi lên, hoà quyện với những loại gia vị này tạo thành hương nóng và kem của gỗ và gia vị, lúc này mùi hương trở nên thanh lịch và ấm áp.

Cực kì thích hợp với những người thích mùi hương ấm áp, đậm đà một cách mãnh liệt.

5. Silver Mountain Water – Xuân, Hạ

SILVER MOUNTAIN WATER
Silver Mountain Water – Unisex

Silver Mountain Water mở ra với một cảm giác tươi sáng của Cam bergamot và Quýt hồng, giống như một dòng suối trong núi tự nhiên và trong lành.

Lắng xuống là hương Trà xanh tinh tế, khô của gỗ Đàn hương và Cam bergamot. Hương xanh mang lại cho bạn cảm giác như mùi hương của không khí sau cơn mưa vào buổi sáng sớm, sau đó mọi thứ bị bao quanh bởi sương mù.

Silver Mountain Water là một hương thơm tuyệt vời, trong lành, bay bổng, hoàn hảo cho những ngày mùa xuân tươi đẹp, ấm áp và những ngày hè oi bức, cảm giác như đang ngồi trên đỉnh núi lạnh giá nhấm nháp ly trà xanh lý chua đen tươi và sạch, rất tự nhiên.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.