Chọn nước hoa cung Thiên bình

chon nuoc hoa cung thien binh lasonfa bl

Chọn nước hoa cung Thiên bình

Ngày sinh: 23/09 – 22/10

Nguyên tố: Không khí

Thiên Bình, biểu tượng của sự cân bằng. Luôn nỗ lực tìm kiếm sự hài hoà và luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Trong nước hoa, cung Thiên bình có xu hướng tìm kiếm những mùi hương tinh tế, sang trọng, được làm từ những nguyên liệu tốt nhất và được làm thủ công một cách tỉ mỉ.

Dưới đây là 05 mùi hương được giới thiệu với bạn, đáp ứng đủ tiêu chí tinh tế, sang trọng, và cực kì cuốn hút người xung quanh.

1. Baccarat Rouge 540 – Xuân, Thu, Đông

BACCARAT ROUGE 540
Baccarat Rouge 540 – Unisex

Baccarat Rouge 540 mở đầu là vị ngọt của kẹo bông, đường cháy vị ngọt, ấm áp, sâu lắng gần như không thể diễn tả được, với tone nền của hương hoa, tươi, hơi cay, mặn và thoang thoảng hương trái cây.

Lắng xuống là hương gỗ Tuyết tùng được vị ngọt bao bọc, trong suốt, lấp lánh, và có cảm giác rất mềm mại, quyến rũ, sang trọng và đắt tiền.

2. Jasmin Rouge – Xuân, Hạ, Thu

JASMIN ROUGE
Jasmin Rouge – For her

Jasmin Rouge mở ra với hương thơm Hoa nhài cay cùng với cam quýt, một mùi hương tươi sáng như một bông hoa thật,  giống như bạn đang áp mũi lên ngay bông hoa, cùng Hoàng lan nhẹ nhàng Hổ phách ngọt ngào.

Lắng xuống là một hương thơm gợi cảm, sang trọng và tinh tế, giàu có xa hoa, béo ngậy. Hương Hoa nhài được tất cả các note hương khác hỗ trợ nhưng nó không áp đảo hay ồn ào, mà mềm mại gần gũi, mê hoặc, tự nhiên, say sưa.

Cuối cùng là hương hoa gỗ rất nhẹ và tròn trịa.

3. No 02 – L’Air du Désert Marocain – Thu, Đông

No 02 LAir du Desert Marocain
No 02 – L’Air du Désert Marocain – For him

No 02 – L’Air du Désert Marocain một hương thơm gợi nhớ đến sa mạc. Một hương thơm tuyệt đẹp!

Mở đầu là một chút Thì là và gia vị khô, ấm cúng. Giống như mặc một chiếc áo len mềm mại, ấm áp, đáng yêu vào đầu mùa Thu, cùng với một chút Tuyết tùng, nhẹ nhàng, mềm mại.

Lắng xuống là hương thơm ấm áp, ngọt ngào của Citus với một chút hương hoa.

Mùi hương này nhận được rất nhiều lời khen vì sự ấm áp, ngọt ngào của nó, và được nhiều người đánh giá là kiệt tác trong thế giới nước hoa hoặc là một trong những mùi hương tốt nhất mọi thời đại.

4. Tuscan Leather – Thu, Đông

TUSCAN LEATHER
Tuscan Leather – For him

Tuscan Leather có hương thơm là mùi da mạnh mẽ và tươi mới, giống như bạn đang đứng tại một xưởng da, được sự hỗ trợ của khói làm cho mùi hương nam tính và bí ẩn, vị ngọt gợi cảm của Mâm xôi, sự sang trọng và tinh tế của Nghệ tây, ấm áp của Hổ phách.

Mùi hương da đẹp và quyến rũ, sang trọng, giàu có như một doanh nhân, một vị hoàng tử hay những đại diện của sự giàu có.

5. White Patchouli – Xuân, Thu, Đông

WHITE PATCHOULI
White Patchouli – For her

White Patchouli là một hương thơm phức tạp khi có rất nhiều người có những cảm nhận khác nhau: Mùi hoắc hương, mùi hoa trắng, mùi ngọt, bẩn, tanh, quan hệ tình dục, mùi sơn ở căn phòng mới, mùi đất khô…

Phần đông mọi người đưa ra đánh giá White Patchouli có mùi Hoắc hương trắng đẹp, và tất cả mọi người đều đồng ý rằng, mùi nước hoa này rất tinh tế, sang trọng, gợi cảm. Số ít nói rằng nó có mùi của sự suy đồi(gợi cảm đến hư hỏng).

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.