Chọn nước hoa cung Xử Nữ

chon nuoc hoa cung xu nu lasonfa bl1

Chọn nước hoa cung Xử Nữ

Ngày sinh: 23/08 – 22/09

Nguyên tố: Đất

Hoa: Mã tiên thảo, Dạ lan hương

Xử Nữ cẩn thận, thực tế và có kế hoạch, kỉ luật, khá tỉ mỉ và khắt khe, thích hợp với những công việc như: nhà nghiên cứu khoa học, chuyên viên kĩ thuật, viết lách và PR sáng tạo, chăm sóc sức khỏe, chuyên gia làm đẹp…

Xử nữ luôn trung thành, không phản bội bất kì ai cả trong tình yêu lẫn tình bạn.

Do đặc tính cẩn thận, tỉ mỉ nên những mùi hương gợi lên sự sạch sẽ, an toàn sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này.

1. Ilha Do Mel – Xuân, Hạ

Ilha Do Mel new
Ilha Do Mel – For her

Ilha Do Mel là mùi hương của hương Hoa trắng tươi, cùng với Mật ong và Vani. Với hương hoa trắng chủ đạo từ đầu đến cuối, nó ngọt ngào như Mật ong(Đậu móng diều), mùi hương thanh tao, sáng sủa, mềm mịn của Dạ lan hương.

Một mùi hương hoa tươi sáng, mát mẻ. Vô cùng nữ tính, xinh xắn và ngọt ngào.

2. Memoir Man – Xuân, Thu, Đông

MEMOIR MAN 1
Memoir Man – For him

Memoir Man với một hương thơm ấm, cay, với màu xanh lá cây nhẹ nhàng, trưởng thành và hấp dẫn. Đây là một trong những mùi hương mà khi bạn dùng nó sẽ trở thành một phần của bạn. Như thể bạn không dùng nước hoa, mà đây là mùi hương tự nhiên cơ thể của bạn.

3. Moon Fever – Xuân, Hạ

Moon Fever new
Moon Fever – Unisex

Moon Fever mở ra với hương cam quýt ngon ngọt mang lại sự tươi sáng, thăng hoa, chắc chắn mùi hương này rất được lòng người thích cam quýt.

Lắng xuống là Da thuộc tinh tế được Cỏ hương bài và Đậu tonka làm mùi hương trở nên mềm mại. Mã tiên thảo(Cỏ roi ngựa), hoa cam và cây Xô thơm kết hợp tạo ra một note hương hoa mềm mại, sạch sẽ.

4. Vintage Gardenia

VINTAGE GARDENIA
Vintage Gardenia – For her

Vintage Gardenia mở ra với hương hoa trắng cổ điển mềm mại, dễ chịu, ngọt ngào giống như hương thơm dành cho người sành ăn.

Lắng xuống là hương của Cây dành dành, với vị cay của Bạch đậu khấu, hương gỗ khô, tạo thành một hương hoa trắng, mềm mại, lộng lẫy, dễ chịu như mùa xuân.

Xin hãy để lại phản hồi nếu bạn nhận thấy rằng cung hoàng đạo Xử Nữ còn có nhiều tính cách hơn. Lasonfa sẽ dựa theo tính cách để có bài viết đầy đủ hơn.
Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.