Đánh giá Baccarat Rouge 540

Baccarat Rouge 540 review

Đánh giá Baccarat Rouge 540

Cái tên Baccarat Rouge 540 có tên trước đó là Rouge 540 Limited Edition Baccarat for women. Phiên bản giới hạn này được sản xuất nhằm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 250 của hãng sản xuất pha lê nổi tiếng Baccarat vào năm 2014. Với số lượng 250 chai 100ml và có giá 3.000 Euro.

Baccarat: Tên hãng sản xuất pha lê.

540: Là nhiệt độ nung chảy để thuỷ tinh có màu đỏ.

Đánh giá Baccarat Rouge 540 thông qua trải nghiệm cá nhân của Toàn, xin được miêu tả như sau:

1. Mùi hương

Mở ra là một mùi hương ngọt ngào nhưng mơ hồ, giống như một chiếc kẹo bông nhàn nhạt, thoang thoảng hương trái cây, hơi tươi mát, một chút cay nhẹ của Nghệ tây và một chút vị mặn của Long diên hương.

Sau một thời gian mùi hương trở nên lấp lánh như viên kẹo bông dưới ánh mặt trời, trong suốt, lấp lánh, mang theo mùi Gỗ tuyết tùng, lúc này tôi cảm giác như hương gỗ bọc kẹo bông đường, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, rất tinh tế và đắt tiền.

Cảm giác của mùi hương mang lại rất trong, trong suốt như pha lê, tươi mát và khó diễn tả. Đôi khi nó chợt xuất hiện mùi của kim loại trong vài giây. Mùi hương mà mọi người thường hay nhắc đến là ‘mùi thuốc sát trùng trong bệnh viện’. Với tôi, mùi này hoàn toàn không gây khó chịu vì nó được hoà quyện cùng với vị ngọt và hương gỗ.

Có vẻ như sự gợi cảm của mùi hương này không xuất hiện trên người tôi, nhưng nó cực kì gây chú ý với các bạn nữ thích mùi ngọt.

Tóm lại: Baccarat Rouge 540 là một hương thơm tinh tế, đắt tiền với chủ đạo là hương ngọt của kẹo bông hoà quyện hương gỗ. Gợi cảm à? Nó không xuất hiện trên người tôi, có lẽ nó sẽ xuất hiện trên các bạn nữ.

2 Những lời khen.

Phải nói rằng Baccarat Rouge 450 toả rất xa, và nếu bạn trong một căn phòng vừa và nhỏ, mùi hương sẽ bao trùm toàn bộ phòng, mọi người sẽ khen mùi hương rất thơm, nhưng không nhắm vào bạn vì thực sự họ không biết là đến từ đâu. Coi như đây là một sự bí ẩn tạm thời, cho đến khi họ tìm được ai là người đã mang hương thơm này đến.

Về vấn đề lưu hương, sau 12 tiếng vẫn còn thơm nhẹ sau tắm. Tôi không dùng mùi hương này nhiều cho lắm, vì đã có skin scent là Lyric Man hơn 1 năm, Baccarat Rouge tôi chỉ dùng khi muốn đổi gió, hoặc đi tìm cảm giác được khen.

  1. Trong một lần thiện nguyện một bạn nữ đi cùng đoàn đã lại gần và hỏi tôi: “Anh dùng mùi gì thơm thế? Em muốn mua cho người yêu dùng”. Tôi biết thừa là chẳng có “người yêu” nào ở đây cả.
  2. Ở công ty cũ, sau một tháng nghỉ việc, tôi có lên lấy sổ bảo hiểm. Tôi ngồi ở hàng ghế đợi để bạn nhân sự ra mở cửa(lúc này tôi không còn vân tay để tự mở cửa). Khoảng cách từ nơi bạn ấy ngồi tới nơi tôi ngồi cũng chừng 15m. Xong câu chào xã giao thì cô ấy khen: Đúng là anh nghỉ việc để đi bán nước hoa, ngồi từ trong kia đã thấy thơm phức rồi.
  3. Hôm lên cơ quan thuế khai báo và để hoàn tất mọi thủ tục liên quan, sau vài phút tôi rời Bộ Phận Một Cửa, sang phòng khác để xin chữ ký, tôi ngồi đó được vài phút thì bạn nữ tiếp nhận hồ sơ của tôi, đi lại gần(có lẽ là để xác định chắc chắn về hương thơm này) và nói: Anh này dùng nước hoa thơm quá.
    Có lẽ mùi hương này thật sự làm bạn ấy thích, khi cất công từ bên phòng khác sang chỉ để khen mùi hương rồi lại đi về.
  4. Với người yêu cũ, tôi có gặp và dành cho em 02 mùi để chọn dùng. Một là Lyric Man, hai là Baccarat Rouge 540. Tất nhiên là em chọn mùi sau như một lẽ đương nhiên. Con gái rất nhiều người thích mùi hương ngọt ngào, em cũng kể lại là nhận được nhiều lời khen.

3. Khuyên dùng.

Về cơ bản, thông tin của Baccarat Rouge 540 khá đầy đủ ở trang sản phẩm. Tuy nhiên, tôi cũng xin chia sẻ với mọi người một vài tips nhỏ với mùi hương này.

  1. Đừng xịt quá đậm tại một vị trí, phản ứng tiêu cực như: Mùi thuốc sát trùng, găng tay cao su, đường cháy sẽ có khả năng xuất hiện rất cao.
  2. Không xịt trước ngực, mùi hương dễ dàng bay lên mũi và khiến bạn bị mất mùi.
  3. Đừng ngửi trực tiếp vị trí xịt quá lâu, nó sẽ làm mũi bạn không thể nhận được mùi trong vài giờ.
  4. Để cảm nhận được mùi hương tốt nhất, hãy xịt lên áo trước khi mặc 05 phút.

Chúc bạn sẽ nhận được nhiều lời khen từ người lạ.

Hãy để lại comment, tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24h.
Tặng bạn giftcode BLOG50K có giá 50.000 khi mua sản phẩm chiết. 
Atom

Văn Toàn

Lợi mình, lợi người, lợi xã hội.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, Oud, L’Homme À la Rose
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.