Những chai nước hoa nam có mùi hương nhẹ nhàng thanh lịch

nuoc hoa nam nhe nhang lasonfa bl

Những chai nước hoa nam có mùi hương nhẹ nhàng thanh lịch Ảnh Freepik

Danh sách bên dưới là tổng hợp những chai nước hoa có mùi hương nhẹ nhàng, thanh lịch phù hợp với môi trường văn phòng, rạp phim, hẹn hò lần đầu, hoặc sử dụng hàng ngày.

Mùi hương thân thiện, dễ gần, thích hợp với những bạn nam theo phong cách sạch sẽ, thanh lịch, tự tin, lôi cuốn.

1. Amyris Homme – Xuân, Hạ, Thu

AMYRIS HOMME
Amyris Homme – For him

Amyris Homme mở ra với một hương thơm cam quýt chân thật, một chút nhựa tươi(Amyris) và hương thảo mộc, kéo dài trong vài phút. Sau đó là hương phấn nhẹ, sạch sẽ và ngọt ngào, tinh tế của Đậu tonka và Diên vĩ kết hợp. Cuối cùng là một chút hương gỗ Tuyết tùng mang lại cảm giác dễ chịu.

Hoặc bạn có thể sử dụng Amyris Homme Extrait với thời gian lưu hương được cải thiện và mùi hương mượt mà hơn rất nhiều.

2. Eau De Minthé – Xuân, Hạ

EAU DE MINTHÉ
Eau De Minthé – For him

Eau De Minthé có hương Bạc hà ở phần đầu mang lại cảm giác sạch sẽ và sảng khoái nhưng không quá nổi bật, Bạc hà sẽ mất đi sau vài phút, mang đến hương hoa cỏ hoặc thảo mộc hơi bí ẩn.Lắng xuống là mùi hương của Hoa hồng và Phong lữ, Hoắc hương, nhẹ nhàng tươi mát và dễ chịu.

3. Geranium pour Monsieur – Xuân, Hạ, Ngày

GERANIUM POUR MONSIEUR
Geranium pour Monsieur – For him

Geranium pour Monsieur mở đầu với hương thơm tổng hợp của các thành phần gia vị cay: Hồi, Bạc hà tươi, Phong lữ, Quế và Đinh hương. Mọi thứ đều ở mức ổn định, không gây khó chịu. Ngay sau đó những gia vị này sẽ được làm dịu bởi Bồ đề và gỗ Đàn hương mềm mại.

Cuối cùng là hương kem mềm mịn của gỗ Đàn hương kết hợp Xạ hương trắng tạo thành một hương gỗ kem nhẹ nhàng và gợi cảm.

4. Grey Vetiver – Xuân, Hạ

GREY VETIVER
Grey Vetiver – For him

Grey Vetiver là một mùi hương rất sang trọng và lịch lãm. Mở ra với hương thơm Cỏ hương bài rất tươi của bưởi, nhưng cay. Sau 5-10 phút, bạn sẽ cảm nhận được hương Gỗ Amber.

Khô lại thành một loại Cỏ hương bài êm dịu với một chút thoang thoảng của các loại cam quýt, với một tone Hổ phách ngọt mềm gần như Vani rất nhẹ nhàng và khô ráo.

5. L’Homme À la Rose – Xuân, Hạ

LHOMME A LA ROSE
L’Homme À la Rose – For him

L’Homme À la Rose mở ra với hương thơm tuyệt đẹp của những cánh Hoa hồng xanh, một chút ngọt, chân thực, tươi sáng và nâng cao tinh thần với hương cay, cam quýt nhẹ và sạch sẽ.

Nhiều người nói, đây là mùi hương lá ướt của Hoa hồng y như màu xanh trên thân chai. Sự tươi đẹp này sẽ kéo dài 3-4 giờ.

Lắng xuống là mùi hương Hoa hồng nhẹ nhàng và sạch sẽ.

6. Shams Oud – Xuân, Thu, Đông

Shams Oud new
Shams Oud – For him

Shams Oud là hương gỗ-trầm ngọt ngào, ấm áp, và cực kì đẹp đẽ với sự cay nhẹ của Gừng và hạt Tiêu pha trộn giữa vị ngọt và hương gỗ, nhựa cây Labdanum, Tolu tạo thành một mùi hương ấm áp, thoải mái, có hương sắc của hoa, gần như Bạc hà, Oải hương, với lớp nền của Trầm hương. Tạo thành mùi hương gỗ-kem-hơi đất, khá dễ chịu.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.