Những chai nước hoa niche phổ biến tại Việt Nam

nhung chai nuoc hoa pho bien lasonfa bl

Những chai nước hoa niche phổ biến tại Việt Nam

Tham gia các group nước hoa của Việt Nam chúng ta sẽ thường thấy những chai nước hoa được nhắc đến với tần suất cực cao, vô vàn những lời có cánh dành cho những mùi hương này. Vậy danh sách những chai này là gì, nó có gì khác biệt mà được yêu thích đến thế?

Hãy cùng Lasonfa lướt qua danh sách ‘Những chai nước hoa niche phổ biến tại Việt Nam’ dưới đây.

1. Another 13 – Le labo

another 13 lasonfa bl
Another 13 – Unisex

Another 13 là sự kết hợp rất tốt của Iso E SuperLong diên hương cho cảm giác gỗ, hơi lạnh. Hương cuối rất giống với Baccarat Rouge 540. Hương thơm rất đẹp và gây nghiện.

Sau hai giờ sử dụng, bạn sẽ không thể ngửi thấy mùi hương của nó nữa, trong khi nó vẫn tồn tại trên da bạn tới 16 giờ liên tục, và người khác vẫn có thể cảm nhận được sự quyến rũ gây nghiện của mùi hương này. Quyến rũ nhưng không gợi cảm, ngọt ngào và nhẹ nhàng, tươi và sạch sẽ.

2. Aventus – Xuân, Hạ, Thu

AVENTUS
Aventus – For him

Mùi hương dứa khói cực đỉnh và bất cứ người chơi nước hoa lâu năm đều sở hữu trong tủ nước hoa của họ. Đã có rất nhiều mùi hương nước hoa trên thị trường đang clone(dupe hay còn gọi là bắt chước) mùi hương này, mặc dù chúng có thể giống Aventus đến >85% nhưng vẫn luôn luôn thiếu đi sự sang trọng trong mùi hương mà Aventus mang lại.

3. Baccarat Rouge 540 – Xuân, Thu, Đông

BACCARAT ROUGE 540
Baccarat Rouge 540 – Unisex

Mở đầu là vị ngọt của kẹo bông, đường cháy vị ngọt, ấm áp, sâu lắng gần như không thể diễn tả được, với tone nền của hương hoa, tươi, hơi cay, mặn và thoang thoảng hương trái cây.

Lắng xuống là hương gỗ Tuyết tùng được vị ngọt bao bọc, trong suốt, lấp lánh, và có cảm giác rất mềm mại, quyến rũ, sang trọng và đắt tiền.

Đây cũng là mùi hương giống Another 13, bạn sẽ không tự cảm nhận được mùi hương trên người, trong khi người khác vẫn có thể ngửi thấy nó trong không khí.

4. Do Son – Xuân, Hạ

Do Son
Baccarat Rouge 540 – Unisex

Được đặt tên theo địa danh một khu du lịch biển ở Hải Phòng, Việt Nam. Nơi mà Yves Coueslant đã dành cả mùa hè của mình ở đây khi còn nhỏ (thời Pháp thuộc).

Mở đầu có mùi giống như một bông hoa huệ tươi, mới hái xuống với một chút hương cay. Đó là mùi hương Hoa huệ tròn trịa, ấm áp và tinh tế. Hương của Do Son không biến đổi từ đầu đến cuối, là một loại nước hoa rất cân bằng, xanh và sạch, không quá ngọt cũng không quá gắt.

5. Good Girl Gone Bad – Xuân, Thu, Đông

Good Girl Gone Bad
Good Girl Gone Bad – For her

Good Girl Gone Bad mở ra là hương hoa trắng của Hoa huệ, lắng xuống là hương thơm gợi cảm của Mộc tê với sự ngọt ngào và ấm áp của Hổ phách, phảng phất khói sương của Hoa thuỷ tiên.

Mùi hương này rất được săn đón ở Ả Rập, nhưng sử dụng lại là nam giới.

6. Lost cherry – Xuân, Thu, Đông

LOST CHERRY
Lost cherry – For her

Lost Cherry là mùi hương gỗ mềm mại, ngọt ngào kết hợp với Anh đào, Hạnh nhân và đậu Tonka thành một mùi hương Vani tuyệt vời, một hương gỗ kem mềm mại và ngọt ngào.

6. Lyric man – Xuân, Thu, Đông

LYRIC MAN 1
Lyric man Unisex

Lyric man là một bông hồng lãng mạn, một bông hồng tươi, xanh, nhẹ nhàng, cực kì đặc biệt và chưa tìm thấy mùi hương nào bắt trước được ở ngoài thị trường.

7. Portrait of a Lady – Thu, Đông

PORTRAIT OF A LADY
Portrait of a lady Unisex

Portrait of a Lady là một bông hồng đen, bí ẩn và gợi cảm. Là một bông hồng thân gỗ, mạnh mẽ và các loai gia vị, trái cây. Chúng hoà quyện vào nhau và tạo nên một bông hồng sẫm màu nhưng mịn như nhung, ngọt ngào và đậm đà.

8. Santal 33 – Le labo

santal 33 lasonfa bl
Santal 33 – Unisex

Đặc trưng của Santal 33 là mùi gỗ Đàn hương nồng nàn và được ví như một cánh rừng đầy gỗ, có vài người miêu tả rằng đây là mùi của xưởng gỗ, trại hòm…với hương xanh, khô, tươi mát và hơi ngọt.

9. Tam Dao – Xuân, Thu, Đông

TAM DAO
Tam Dao – Unisex

Tam Dao được đặt tên theo địa danh khu du lịch nổi tiếng của Vĩnh Phúc là Tam Đảo, nơi mà Yves Coueslant thường cùng gia đình ghé thăm vào những ngày cuối tuần thời niên thiếu, của những năm Pháp thuộc.

Tam Dao mở đầu là sự pha trộn của cây Tuyết tùng và cây Bách hơi nồng, có một sự hiện diện của Hoa hồng dịu nhẹ. Lắng xuống gỗ Đàn hương ngọt ngào và mượt mà, êm dịu. Một mùi hương rất Phương Đông, gợi nhớ đến những ngôi đền, chùa yên tĩnh và thiền định.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.