Những kiệt tác của nước hoa niche

Những kiệt tác của nước hoa niche

Những kiệt tác của nước hoa niche

Lasonfa xin chào anh chị, bài viết ‘Những kiệt tác của nước hoa niche’ tổng hợp những chai nước hoa đáng tiền nhất, mùi hay nhất, hoặc những hidden gem chưa được khám phá.

Bài tổng hợp sẽ mang tính chủ quan, dựa trên nhận xét và gợi ý của những người chơi nước hoa sành điệu, lâu năm. Có thể một chai nào đó không thuộc gu của anh chị, nhưng không có nghĩa những gợi ý khác là vô dụng.

Nước hoa niche cần thời gian để tán tỉnh chúng ta, “dễ đến thì dễ đi”. Hi vọng anh chị nắm được tinh thần này.

1. African Leather

African Leather new
African Leather – For him

African Leather hương thơm của da thuộc-khô-cay đậm đà, ngọt ngào.

Mở ra với Bạch đậu khấu pha chút Thì là cùng với Nghệ tây tạo ra một mùi hương thanh lịch, hơi ngọt bao quanh bạn và được Phong lữ làm cho mùi hương thêm đậm hơn.

Khô xuống là Da thuộc có hương ấm, khô, cay với một chút hương thơm tươi, nhẹ nhàng với Trầm hương sạch sẽ, hổ phách và Cỏ hương bài ngọt ngào.

Đây không phải là mùi hương Da thuộc thuần tuý, hay Da thuộc được tôn lên bởi các note hương khác. Nếu bạn tìm một loại Da thuộc cay, tươi thì đây là lựa chọn rất đáng giá.

2. Ambra Calabria – Nishane

Ambra Calabria bl
Ambra Calabria – Unisex

Mở ra với hương thơm tươi sáng của cam chanh và hương xanh.

Lắng xuống là hương thơm ấm áp của Hổ phách.

Cuối cùng là hương thơm xạ hương trắng, ngọt ngào như kem, sạch sẽ, sảng khoái kéo dài cho đến khi biến mất.

Ambra Calabria phù hợp với một người thanh lịch, tính cách nhẹ nhàng, mềm mại, ấm áp từ trong khí chất.

Giá tham khảo: 180,00€/50ml

3. Ambre Precieux – Maitre Parfumeur et Gantier

Ambre Precieux bl
Ambre Precieux – Unisex

Ambre Precieux có mùi hổ phách ngọt ngào, vani thanh lịch nhất, tinh khiết nhất, mịn màng nhất, mùi hương gợi lên một cảm giác phương Đông khi có mặt của Nhũ hương. Mùi hương tạo ra một cảm giác cổ điển vượt thời gian.

Hương thơm ngọt ngào, ấm áp, mềm mịn như một đám mây xung quanh bạn, trong vòng một cánh tay, trong suốt nhưng vẫn hiện diện rõ ràng. Từ chính xác nhất để miêu tả về nó: Lung linh.

Giá tham khảo: 200.00€/120ml.

04. Bal d’Afrique

Bal dAfrique
Bal d’Afrique – For her

Bal d’Afrique, hương thơm của gỗ-xạ hương dịu dàng, xinh đẹp và tươi sáng. Giống như một người con gái tốt bụng, dịu dàng, xinh đẹp và dễ thương theo một phong cách rất riêng, đang dạo bước với khuôn mặt hạnh phúc, dưới bầu trời trong xanh, ấm áp, yên tĩnh.

5. Chypre Mousse – Oriza L. Legrand

Chypre Mousse
Chypre Mousse – Unisex

Chypre Mousse, là một kiệt tác, một sự sáng tạo tối cao đẳng cấp thế giới, nhưng không phải là mùi hương hàng ngày.

Chypre Mousse là mùi hương của khu rừng xanh và sự ẩm ướt, mốc meo thoang thoảng của nấm, hay những chiếc lá rụng bị mục rữa ở nơi thiếu ánh sáng, hoặc không khí của một nơi chìm trong bùn lầy của lá rụng. Xen lẫn thoang thoảng mùi hương của mật ong, cỏ khô tự nhiên và hài hoà. Mùi hương của sự tự nhiên, chân thực nhất mà bạn có thể biết đến.

Giá tham khảo: 130€/100ml

6. Fille en Aiguilles

Fille en aiguilles
Fille en Aiguilles – Unisex

Fille en Aiguilles, là một mùi hương Giáng sinh tuyệt đẹp trong một chai nước hoa.

Mở ra là cảm giác tưới mát, xanh, lạnh làm bạn liên tưởng đến mùi của Bạc hà, và mùi của lớp hương này rất tự nhiên, lấp lánh giống như một làn gió lạnh của sáng sớm.

Lắng xuống là một vị ngọt dai dẳng xen lẫn hương khói mềm mại. Bạn sẽ có cảm giác rằng mùi hương rất giống một viên kẹo mềm, và kích thích sự thèm ăn của bạn.

Khô đi là mùi hương ấm áp của Gỗ thông thanh lịch và sang trọng.

Mùi hương làm bạn liên tưởng đến những bữa tiệc Giáng sinh, những bản nhạc vui nhộn, với Cây thông xanh màu, những ngọn nến lấp lánh và những miếng bánh nóng hổi.

7. Grand Soir

GRAND SOIR
Grand Soir – Unisex

Grand Soir, hương thơm xạ hương-vani, hổ phách sang trọng, ngọt ngào, ấm áp.

Mở ra với một mùi hương nhựa thơm nồng ấm, hơi ngọt ngào, nó có một sắc thái phấn, khô. Như một vòng tay ấm áp, cảm giác an toàn và đầy yêu thương ngọt ngào.

Lắng xuống là mùi hương mượt mà, tròn trịa của Vani nhẹ nhàng và Hổ Phách ấm áp, sự ngọt ngào, gợi cảm của Đậu Tonka với một lớp Xạ hương xà phòng sạch sẽ, thanh lịch, sang trọng. Một mùi hương của những người lắm tiền nhiều của.

8. Herod – Thu, Đông

Herod bl
Herod – Unisex nghiêng về nam giới

Herod, top 7/100 nước hoa unisex được yêu thích, kết hợp rất tốt với Baccarat Rouge 540.

Một hương thơm rất rất gợi cảm, ấm áp, dễ chịu của Anh đào-Vani-Thuốc lá. “tình dục trong một chai”.

Mùi hương thuốc lá nhẹ nhàng hơn Tobacco Vanille của Tom Ford, nhưng lại tối hơn, với hương thơm chủ đạo của Anh đào và thuốc lá ngọt ngào, đẹp đẽ. Hương thơm thoắt ẩn, thoắt hiện của hiệu ứng từ Iso E Super.

Giá tham khảo: 175€/75ml và 230€/125ml.

9. Intense Café – Montale

Intense Cafe bl
Intense Cafe – Unisex nghiêng về nữ giới

Intense Cafe, là hương thơm của xạ hương phấn-hoa hồng-vani và hương thơm cafe nhẹ nhàng làm nền. Hương thơm không có nhiều mô tả về hình ảnh gợi lên trong tâm trí người dùng, nhưng được khen rất nhiều về thời gian lưu hương và độ toả hương.

Giá tham khảo: 110€/100ml.

10. No 02 L’Air du Désert Marocain

No 02 LAir du Desert Marocain
No 02 L’Air du Désert Marocain – Unisex

Cái tên nói lên tất cả! Một loại nước hoa gợi nhớ đến một sa mạc.

Hương thơm tuyệt đẹp! Mở đầu là một chút Thì là và gia vị khô, ấm cúng. Giống như mặc một chiếc áo len mềm mại, ấm áp, đáng yêu vào đầu mùa Thu, cùng với một chút Tuyết tùng, nhẹ nhàng, mềm mại.

Lắng xuống là hương thơm ấm áp, ngọt ngào của Citus với một chút hương hoa.

Mùi hương này nhận được rất nhiều lời khen vì sự ấm áp, ngọt ngào của nó, và được nhiều người đánh giá là kiệt tác trong thế giới nước hoa hoặc là một trong những mùi hương tốt nhất mọi thời đại.

11. Parfum De La Nuit 3 – Roja Parfums

Parfum De La Nuit 3 bl
Parfum De La Nuit 3 – Unisex nghiêng về nam giới

Top 62/100 mùi hương unisex được yêu thích.

Parfum De La Nuit 3, có hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng ngay từ khi tiếp xúc với da bạn, mùi hương gây nghiện một cách mạnh mẽ bởi sự đẹp đẽ đến ám ảnh của cam quýt và các loại gia vị.

Lắng xuống là hương thơm của hoa hồng lắng đọng trên hương nền ngọt ngào và hơi phấn của hổ phách, gỗ đàn hương và da thuộc, cùng với các note hoắc hương, tuyết tùng, guaiac, bồ đề, bạch đậu khấu… bao quanh.

Giá tham khảo: 1330$/100ml.

12. Portrait of a Lady

PORTRAIT OF A LADY
Portrait of a Lady – Unisex

Portrait of a Lady một bông hồng đen, bí ẩn và gợi cảm.

Mở đầu là một bông hồng thân gỗ, mạnh mẽ và các loại gia vị, trái cây. Chúng hoà quyện vào nhau và tạo nên một bông hồng sẫm màu nhưng mịn như nhung, ngọt ngào và đậm đà.

Hương giữa là một chút khói, khô và Hoắc hương đen.

Hương cuối là một chút Xạ hương, khô và Khói với hương Hoa hồng chủ đạo, Hoắc hương, Hương trầm và một chút Benzoin.

13. Rien Intense Incense – Etat Libre d’Orange

Rien Intense Incense bl
Rien Intense Incense – Unisex nghiêng về nam giới

Rien Intense Incense,

Một hương thơm của hoa hồng, xà phòng, và nhang. Hương thơm hoa hồng phấn mang cảm giác cổ điển. Mùi hương rất mạnh mẽ, nhưng không theo kiểu nồng nàn khó chịu, xen lẫn là hương thơm của da thuộc. Và cuối cùng là xạ hương gợi cảm gần như thú tính mà Thì là mang lại.

Giá tham khảo: 150€/100ml.

14. Royal Oud

ROYAL OUD
Royal Oud – For him

Royal Oud, một hương thơm của gỗ tươi, khói cùng xạ hương gợi cảm và vương giả.

Đây không phải là mùi hương Trầm đẹp, mà là hương gỗ đẹp, được đánh giá là một trong những mùi hương hay nhất của Creed.

Hương thơm gợi cảm mà không xác thịt, sang trọng mà không phô trương, thanh lịch mà không nhút nhát, nổi bật mà không ồn ào.

15. Salome – Papillon Artisan Perfumes

Salome bl
Salome – Unisex

Salome, một hương thơm của Hổ phách nồng nàn, ấm, cay, đáng yêu, da diết, thô mộc và mãnh liệt. Hương thơm nhiều sắc thái này được bao bọc trong Đinh hương, note động vật từ Hải ly.

Hương thơm mang cảm giác của sự cổ điển, sự choáng ngợp, ngột ngạt sẽ làm bạn thấy khó chịu trong vài phút đầu, nhưng sau đó là một tuyệt tác của Hổ Phách phương đông dành cho bạn.

“Cá nhân tôi ngửi thấy mùi nước tiểu. Không phải ai cũng bị ảnh hưởng bởi điều này hoặc cảm thấy khó chịu với nó. Nhưng đối với tôi, nước tiểu tràn ngập và tôi không chắc chính xác là nguyên nhân gây ra nó.”  Smellgoodallthetime 26/06/22

“Nếu nước tiểu của bạn có mùi giống như mùi Salome, thì hãy đi tiểu khắp người tôi nhé!” Not_So_Perfumy 28/06/22

Giá tham khảo: 145£/50ml.

16. Ursa – Tiziana Terenzi

ursa bl
Ursa – Unisex nghiêng về nam giới

Ursa, là sự kết hợp hài hoà của trái cây khô, rượu rum, khói và hoắc hương nhẹ nhàng, ngọt ngào.

Lắng xuống là hương thơm hoắc hương, da thuộc kết hợp với hương trầm, thuốc lá và trầm hương cao cấp, gợi cảm.

Được đánh giá là kiệt tác của hoắc hương-da thuộc và thuốc lá. Tuy nhiên Ursa rất khó tiếp cận với người chơi mới ở 10-15 phút đầu, mùi hương mang cảm giác bẩn, thú tính mạnh mẽ.

Giá tham khảo: 220€/100ml.

17. Xj 1861 Naxos – Xerjoff

Naxos bl
Naxos – Unisex

Top 1/100 nước hoa unisex được yêu thích nhất.

Xj 1861 Naxos, một tuyệt tác của Mật ong-vani và thuốc lá. Hương thơm dịu ngọt, mà không sánh đặc như siro, cảm giác dễ chịu, sang trọng, đẳng cấp, mượt mà và thanh lịch.

Có rất nhiều nhận xét cho rằng Naxos có mùi hương gần giống A*Men Pure Havane Mugler nhưng tầm chất lượng cao hơn, ngọt ngào hơn.

Giá tham khảo: 220€/100ml.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.