Nước hoa niche cho nam được nhiều phụ nữ yêu thích

Nuoc hoa niche cho nam duoc nhieu phu nu yeu thich

Nước hoa niche cho nam được nhiều phụ nữ yêu thích

Đây không phải là bài viết dành cho những chai nước hoa nam sát gái, hay nước hoa gợi tình cho nam. Mà là một bài viết tổng hợp những chai nước hoa có note hương được chị em yêu thích nhất trong nước hoa nam.

Bài viết được tổng hợp từ kết quả thăm dò với khách hàng nữ của Lasonfa, với những note hương mà họ thích nhất trong nước hoa nam và kèm theo gợi ý những chai có note hương chủ đạo tốt nhất mà các bạn và các anh nên có.

Nước hoa niche cho nam được nhiều phụ nữ yêu thích.

I. Hương gỗ

1. Oud wood – Thu, Đông

OUD WOOD
Oud wood

Oud wood là một mùi hương gỗ mang cảm giác tối, kem, đất, cay. Được nhiều người dùng đánh giá là hương gỗ trầm thần thánh, siêu quyến rũ và bí ẩn.

2. Royal Oud – Xuân, Thu, Đông

ROYAL OUD
Royal Oud

Royal Oud là một hương gỗ Tuyết tùng đẹp đẽ, sang trọng. Hương Tuyết tùng tươi, khói và ấm áp kết hợp với Trầm hương, Xạ hương tạo thành một mùi hương gợi cảm mà không xác thịt, sang trọng mà không phô trương, thanh lịch mà không nhút nhát, nổi bật mà không ồn ào.

II. Hương khói

1. Aventus – Xuân, Hạ, Thu

AVENTUS
Aventus

Aventus, mùi hương thu hút lời khen với note dứa khói thơm, sang trọng và sạch sẽ. Có lẽ mùi hương này đã trở nên quen thuộc với các anh, nênxin phép không cần giới thiệu quá nhiều về nó.

2. Interlude Man – Thu, Đông

INTERLUDE MAN 1
Interlude Man

Interlude Man được mệnh danh là quái thú xanh ‘blue beast’ vì thời gian lưu hương, toả hương cũng như sức mạnh ban đầu của mùi hương với mức độ phức tạp, hỗn độn, đậm đặc, nhiều khói, ngọt ngào.

Mùi hương không chỉ đơn giản là nước hoa, mà là cả nghệ thuật, là sự cân bằng giữa hỗn loạn và bình tĩnh, là một biểu hiện tâm linh của những suy nghĩ và cảm xúc phức tạp. Có người từng nói rằng, Interlude chính là cuộc sống, nó có sự phức tạp, hỗn độn, khó khăn mà mỗi người cần phải trải qua, để đi đến bước cuối cùng là thành quả của sự cố gắng, của một mùi hương tuyệt vời.

3. Jubilation xxv Man – Thu, Đông

JUBILATION XXV MAN 1
Jubilation xxv Man

Nếu như Aventus có mùi của một triệu phú, thì Jubilation XXV Man có mùi của một tỷ phú. Jubilation XXV Man có mùi khói của Mộc dược, Opoponax, và được hoắc hương mang lại cảm giác nhẹ nhàng, sạch sẽ, đi cùng Long diên hương sang trọng.

III. Hương thuốc lá

1. Journey Man – Thu, Đông

JOURNEY MAN 1
Journey Man

Journey Man là mùi hương của sự nam tính, từng trải, mang trong mình sự điềm đạm và thanh lịch. Journey Man là mùi hương thuốc lá ngọt ngào được hương trầm và xạ hương kết hợp thành một mùi hương thuốc lá êm ái và dễ chịu.

2. Oud Immortel – Thu, Đông

Oud Immortel
Oud Immortel

Oud Immortel là mùi hương gỗ của trầm và hoắc hương kết hợp, hoà quyện cùng cói và thuốc lá. Mang một cảm giác huyền ảo, các note hương được mix với nhau một cách hoàn hảo, không xung đột, không lấn át, với một sắc thái bí ẩn và thanh lịch.

3. Tobacco Vanille – Thu, Đông

TOBACCO VANILLE
Tobacco Vanille

Tobacco Vanille là một mùi hương thuốc lá ngọt ngào, sành ăn với một sắc thái gợi cảm, u tối, say sưa.

Thuốc lá đóng vai trò làm nền cho sự ngọt ngào của Vani, và được các note hương của gia vị bổ trợ, tạo thành một mùi hương của Vani-gỗ-cay.

IV. Xạ hương

1. Gold Man – Xuân, Thu, Đông

GOLD MAN
Gold Man

Gold Man cuốn hút ngay từ note hương đầu: Nam tính, cổ điển, sang trọng, nồng nàn, táo bạo, kinh ngạc, thần thánh vương giả…

Hương thơm lộng lẫy của hoa, sự vương giả của Mộc Dược, Xạ hương kết hợp với Cầy hương, mang lại một sự hoang dã, lôi cuốn tình dục và bẩn thỉu.

2. L’Oudh – Thu, Đông

L'Oudh
L’Oudh

L’Oudh ban đầu được bao bọc bởi đám mây khói, khô gồm Morel(một loại nấm), Thuốc lá, Bồ đề và Hương hải ly. Khi khô đi, các note hương tan biến để lại những bông hoa trắng nhẹ với Gỗ đàn hương, Hoắc hương, Cỏ hương bài và Xạ hương. Đậm chất năng động và đẹp đẽ.

L’Oudh đẹp đẽ, dễ chịu, tự nhiên, đáng yêu, hoang dã, trần tục, bẩn thỉu, mặn mòi và gợi tình. Giống như một người tình hoàn hảo nhất, khiến bạn cảm thấy an toàn và được yêu thương, phấn khích, dưới sự thèm khát hoang dã.

3. Musk Oud – Xuân, Thu, Đông

Musk Oud
Musk Oud

Musk Oud là một loại Xạ hương động vật, cảm giác một chút tối, như con thú gầm gừ mà không hở răng, Trầm hương táo bạo mà không gọi mời, Hoa hồng và Bạch đậu khấu tạo thành một bộ đôi gia vị mượt mà, Phong lữ mang lại cảm giác tươi mát, Cây bách có vị cay nồng, Rượu rum ngọt nhẹ.

V. Các note hương khác.

Ngoài những note hương kể trên, còn có Vani, Gia vị, Long diên hương cũng làm cho nhiều chị em thích thú.

Hoặc những chai chưa được kể đến như Overture Man, Santal 33, Molecule 01, Baccarat Rouge 540

Và nhiều mùi hương khác mà người viết chưa được trải nghiệm.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.