Thương hiệu nước hoa Amouage

amouage

Thương hiệu nước hoa Amouage

Thương hiệu nước hoa Amouage là một thương hiệu nước hoa cao cấp được thành lập vào năm 1983 tại Oman với tên gọi là ‘The Gift of Kings’ và được điều hành bởi Oman Perfumery LLC, một công ty con của Tập đoàn Omani SABCO. 

Thiết kế của Amouage với logo có hình mặt trời, nắp chai nước hoa nam là chuôi dao chuôi dao truyền thống Khanjar, của nữ là nhà thờ hồi giáo Palace Ruwi Mosque.

Hương thơm của nhà nước hoa này rất nhiều chai có mùi hương sang trọng, mở đầu khó tiếp cận với người chơi mới nhưng cực kì đáng giá ở note hương giữa và note hương cuối.

Những sản phẩm gần đây của Amouage đã trở nên dễ tiếp cận hơn kể từ khi giám đốc sáng tạo Christopher Chong rời đi vào giữa năm 2019. Theo nhiều người dùng cho biết, có vẻ Amouage đang hướng tới nhiều hơn thị trường Châu Âu nhiều hơn, cụ thể là mùi hương được sản xuất ở Anh luôn được đánh giá là ‘nhẹ nhàng’ hơn so với tại Oman.

Hiện nay Amouage có hơn 50 chai nước hoa trong 5 bộ sưu tập lần lượt là: Main, Renaissance, Midnight Flower, Secret Garden, Library(Bộ sưu tập Library có thiết kế khác với truyền thống).

Library collection
Library Collection

Những mùi hương nổi tiếng trong giới chơi nước hoa như: Các cặp đôi Lyric, Jubilation, Epic, Dia, Reflection, HonourInterlude.

LYRIC WOMAN
Lyric
JUBILATION XXV WOMAN 1
Jubilation
EPIC WOMAN 1
Epic
DIA WOMAN 1
Dia
REFLECTION MAN 1
Reflection
HONOUR MAN 1
Honour
INTERLUDE MAN 1
Interlude

Các sản phẩm của Amouage hiện được bán trên 80 quốc gia với 12 đại lí chính thức,và mạng lưới hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới.

Trung tâm du khách và nhà máy của Amouage đặt tại Muscat có khả năng sản xuất khoảng 25.000 chai mỗi tuần.

nhathamquan

Địa điểm tham quan tại Muscat

Tòa nhà hai tầng mở cửa vào tháng 12 năm 2012 cho khách tận mắt trải nghiệm hàng loạt các sản phẩm của Amouage và du khách có cơ hội gặp gỡ những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm, quan sát các công đoạn sản xuất nước hoa khác nhau, từ thẩm định nguyên liệu đến đóng chai và đóng gói cũng như tìm hiểu về quy trình chiết xuất nguyên liệu tự nhiên tại nhà máy.

Hãng cũng luôn khẳng định luôn quan tâm tối đa đến từng chi tiết với cam kết tuyệt đối về các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Trang chủ: https://www.amouage.com
Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.