Thương hiệu nước hoa Creed

Creed Lasvegas

Thương hiệu nước hoa Creed – Cửa hàng tại Las vegas

Thương hiệu nước hoa Creed được thành lập năm 1760 tại London và chuyển đến Paris năm 1854 theo yêu cầu của Hoàng hậu Eugenie(Pháp). 

Đây là một trong những thương hiệu hương thơm lâu đời nhất thế giới, trải qua bảy thế hệ từ cha đến con trong hơn 250 năm. 

“House of Creed là nhà sản xuất hương thơm duy nhất vẫn sử dụng kỹ thuật gia truyền 4000 năm tuổi để thu được nồng độ tinh dầu tự nhiên chất lượng cao nhất. Olivier Creed và con trai Erwin Creed đi khắp thế giới để tìm những nguyên liệu thô tốt nhất để sử dụng trong nước hoa thủ công của họ. Tất cả các loại nước hoa đều được làm thủ công tại Pháp.”
<Theo nhà sản xuất>.

Creed đã tuyên bố rằng họ đã tạo ra nước hoa dành riêng cho những người nổi tiếng và các nhân vật chính trị nổi tiếng, và sự thật đúng như thế.

  • Năm 1885, Nữ hoàng Victoria chỉ định Creed nhà cung cấp chính thức cho hoàng gia Anh.
  • Cũng trong năm 1885, Nữ hoàng Maria Cristina của Tây Ban Nha đã chọn Creed là nhà cung cấp của mình theo đơn đặt hàng của hoàng gia.
  • Trong thế kỷ 20, không chỉ hoàng gia bao gồm Công tước và Nữ công tước Windsor(theo Wiki) chọn Creed. Mà tổng thống tương lai John F. Kennedy, Sir Winston Churchill(sau này là thủ tướng Anh) cũng chọn Creed.
  • Năm 1956, Creed đã tạo ra mùi hương ngày cưới của Grace Kelly là Fleurissimo, theo đơn đặt hàng của hoàng tử Rainier của Monaco chồng cô.
  • Năm 2005, ông Creed đã tạo ra Love In White. Được đeo bởi hai Đệ nhất phu nhân, nó đôi khi được gọi là “hương thơm của Nhà Trắng”. Laura Bush đã nhận được chai đầu tiên vào năm 2005, cảm ơn Creed trong một bức thư gửi đến Paris. Michelle Obama cũng mặc nó
  • Năm 2006, Kate Middleton nhận được chai Creed Royal Ceylan đầu tiên. Năm 2006 cũng mang đến sự ra mắt của Original Santal dành cho nam và nữ, một mùi hương của gỗ đàn hương hoàng gia Ấn Độ.

Hiện nay Creed có 3 bộ sưu tập(theo Lasonfa nhận thấy) là ‘Main collection’, ‘Acqua Originale’, ‘Royal Exclusives’ và gần 90 sản phẩm nước hoa trên thị trường.

AVENTUS
Main collection
ROYAL PRINCESS OUD
Main collection
CREED WHITE FLOWERS
Royal Exclusives
Zeste Mandarine 1
Acqua Originale

Các sản phẩm nổi tiếng và được nhiều người đón nhận bao gồm:

Vào năm 2010, Creed đã kỷ niệm 250 năm thành lập bằng cách khai trương cửa hàng ở Mỹ tại 794 Đại lộ Madison ở Manhattan, Aventus một trong những chai nước hoa bán chạy nhất của Creed cũng ra mắt trong năm này.

Trang chủ: https://creedboutique.com
Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.