Thương hiệu nước hoa Frederic Malle

frederic malle

Thương hiệu nước hoa Frederic Malle – Một cửa hàng tại Paris

Frederic Malle(Frédéric Malle) là người đứng sau cũng là tên thương hiệu của một hãng nước hoa đến từ Pháp. Sinh ra trong một gia đình làm công nghiệp nước hoa (Ông nội Serge Heftler thành lập Christian Dior, và mẹ Frederic làm Giám đốc Nghệ thuật cho cùng hãng).

Ban đầu chọn học lịch sử Nghệ thuật ở New York nhưng thay đổi vào năm 1986 và nhận một vị trí tại phòng thí nghiệm nước hoa nổi tiếng Roure Bertrand Dupont. Tại Roure, ông đã học về các nguyên liệu thô, thành phần và tất cả các khâu trong việc tạo ra nước hoa từ một số chuyên gia giỏi nhất trong ngành kinh doanh. Và thật sự Frederic không hề đóng vai trò là một nhà điều chế, ông ấy đóng vai trò như một ‘Biên tập viên’ làm việc cùng với nhà chế tạo nước hoa.

Vào năm 2000, bằng cách sử dụng các mối quan hệ và kinh nghiệm của mình trong ngành, Frederic đã mời 9 nhà chế tạo nước hoa hàng đầu để tạo ra loại nước hoa của cá nhân mình với sự hậu thuẫn không hạn chế về tài chính cũng như ý tưởng và công nghệ. Kết quả là chín loại nước hoa ban đầu trở thành huyền thoại trong ngành, và các nhà chế tạo nước hoa đứng sau mỗi điều chế đều nhận được sự công nhận xứng đáng.

09 chai nước hoa cùng ra mắt năm 2000 của Frederic Malle

Ngay từ đầu Frederic Malle đã tập trung vào “Savoir-Faire” (tạm dịch ‘bí quyết và sự xuất sắc’) khi nói đến việc chế tạo nước hoa và mọi khía cạnh liên quan. Mong muốn của Frederic Malle trao quyền hoàn toàn tự do sáng tạo cho các nhà điều chế với các thành phần tốt nhất, không giới hạn số lượng và không có thời hạn, thể hiện sự tôn trọng sâu sắc của nhà sáng tạo nước hoa và thực tế, với mỗi sản phẩm bày bán trên thị trường đều có tên của người điều chế ra mùi hương đó.

Frederic Malle man
Frederic Malle

Chúng tôi không chạy theo thành công thương mại với bất kỳ giá nào, chúng tôi cố gắng sáng tạo và chúng tôi muốn làm ra những thứ đẹp đẽ, để tạo ra những loại nước hoa có chất lượng không thể chê vào đâu được, luôn mới lạ và đầy cá tính. Nước hoa hòa quyện với làn da và với người dùng chúng, đến mức chúng trở thành một phần của người đó.
<Frederic Malle>.

Hiện Frederic Malle đang có 43 loại nước hoa có mặt trên thị trường, nổi bật nhất trong danh sách mùi hương là Portrait Of A Lady với hương thơm Hoa hồng đen bí ẩn và gợi cảm.

Hãng nước hoa Frederic Malle đã bán cho Estée Lauder vào tháng 1/2015.

Trang chủ: https://www.fredericmalle.com

Atom

Văn Toàn

Mộc mạc, chân thành và tử tế.

Mùi hương đưa tôi đến với niche: Aventus
Mùi hương được khen nhiều: Baccarat Rouge 540
Mùi hương hẹn hò: Lyric Man, thi thoảng Oud
Signature scent mùa Hè: Green Irish Tweed
Signature scent mùa Đông: Lyric Man

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.