10 chai nước hoa ấm áp và ngọt ngào cho mùa Đông

10 nuoc hoa mua dong lasonfa bl scaled

10 chai nước hoa ấm áp cho mùa Đông – Ảnh: Freepik.com

Mùa Đông đến chúng ta cần những mùi hương hoạt động tốt hơn, lưu hương lâu hơn, với hương thơm nồng nàn, ấm áp và ngọt ngào, lan toả sự ấm áp và quyến rũ của của mình trong không khí lạnh giá.

Dưới đây là danh sách 10 chai nước hoa ấm áp và ngọt ngào cho mùa Đông. Trong đó, nhóm hương Amber chiếm phần lớn trong danh sách này.

1. Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum

BACCARAT ROUGE 540 EXTRAIT
Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum – Unisex

Baccarat Rouge 540 Extrait de Parfum với hương gỗ Tuyết tùng được vị ngọt của đường cháy bao bọc, trong suốt, lấp lánh, và có cảm giác rất mềm mại, quyến rũ, sang trọng và đắt tiền.
Là một phiên bản nâng cấp của Baccarat Rouge 540 EDP, với vị ngọt ngào hơn khi được bổ sung Hạnh nhân, và hạn chế đi những nhược điểm của nó.

2. Tobacco Vanille

TOBACCO VANILLE
Tobacco Vanille – For him

Tobacco Vani có hương Vani là mùi hương nổi bật nhất, nó chiếm thế chủ đạo, Thuốc lá mặc dù tồn tại nhưng không gào thét, mà thoang thoảng gần da với vị ngọt nhẹ, không thơm nồng như Thuốc lá phương Đông.
Đừng dùng Tobacco Vanille khi đi ăn, bạn không thể tập trung vào bữa ăn với một mùi hương ngon hơn cả đồ ăn trên bàn của bạn.

3. Original Santal

ORIGINAL SANTAL
Original Santal – For him

Original Santal là sự kết hợp của các loại gỗ, Vani và Xạ hương, có hương thơm mùi gỗ cay, vị ngọt của Đậu Tonka, sự êm ái của Vani tạo thành hương gỗ quyến rũ và hấp dẫn.
Original Santal phù hợp với một anh chàng đẹp trai, ít nói và hiền hậu.

4. Oriental Leather

Oriental Leather new
OrienTal Leather – For him

OrienTal Leather có hương Phong lữ, Benzoin làm hương thơm trở nên giống mùi Amber đặc trưng, cùng với Da thuộc xuất hiện làm cho hương thơm có mùi thơm ấm, giống như một đôi găng tay Da lộn thơm tho, mềm mại.

5. Noir Pour Femme

NOIR POUR FEMME
Noir Pour Femme – For her

Noir Pour Femme là một hương thơm sành ăn với Kulfi là tone chủ đạo. Một loại kem nổi tiếng Ấn Độ có hương sữa trứng kem ngọt ngào của Bạch đậu khấu và sự mịn màng của Nghệ tây. Tạo nên một mùi hương ấm áp, phức tạp, sành điệu, quyến rũ, sâu lắng, gợi cảm, u tối nhưng không suy đồi.

6. Musc Ravageur


MUSC RAVAGEUR
Musc Ravageur – Unisex

Mùi hương Musc Ravageur cực kì hấp dẫn nữ giới khi được nam giới sử dụng, hương thơm Xạ hương cực kì đẹp, và cao cấp.
“Musc Ravageur có mùi hương của tình dục và mùi quế trong một chiếc giường đầy mùi vani khêu gợi “

7. Intoxicated

Intoxicated
Intoxicated – For him

Intoxicated là một ly cà phê thơm ngon tuyệt vời với các loại gia vị, ngọt ngào, Cacao. Nó rất ngon và tràn đầy năng lượng được chiết xuất tốt hơn cả cà phê nguyên chất.

8. Eau Duelle

Eau Duelle
Eau Duelle – Unisex

Eau Duelle mở đầu với sự bùng nổ hương ngọt ngào ấm áp và một chút rượu Rum, kết thúc với hương Vani mượt mà. Mùi hương rất dễ chịu và ấm cúng, ngọt ngào nhưng rất tinh tế và thanh lịch.

9. Winter Palace

Winter Palace new
Winter Palace – Unisex

Winter Palace Mở ra là hương thơm cam quýt tươi, ngọt và Bưởi xen kẽ. Sau một lát hương thơm mang đặc tính khô của Hồng trà và Maté hoà quyện cùng nhau xuất hiện mang hương sắc đỏ sẫm, ấm áp, ngọt ngào của Hổ phách và dịu nhẹ của Vani. Cùng lúc đó hương thơm của trái cây mở đầu vẫn luôn tồn tại, cung cấp cho mùi hương một cảm giác tươi mát và tỉnh táo.

10. Vetiver & Golden Vanilla Intense

VETIVER & GOLDEN VANILLA
Vetiver & Golden Vanilla Intense – Unisex

Vetiver & Golden Vanilla Intense mở ra với hương vị ngọt, cay của Bạch đậu khấu, Xanh của Trà, tươi của Bưởi.
Lắng xuống là Vani xuất hiện kết hợp với các note hương còn lại tạo thành hương thơm gỗ, khói, kem, ấm áp và một chút phấn.

Ngoài những mùi hương giới thiệu, các bạn có thể tìm nhóm hương Amber, với những mùi hương ngọt ngào, ấm áp, sang trọng, bí ẩn. Nhóm hương này cực kì hợp với thời tiết của mùa Đông.
Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.