Top những chai nước hoa niche dành cho người mới

nuoc hoa cho nguoi moi

Top những chai nước hoa niche dành cho người mới

Bạn là người mới trong thế giới niche, bạn muốn tìm một mùi hương dễ tiếp cận, mùi hương an toàn, nhiều người yêu thích.

Danh sách ‘Top những chai nước hoa niche dành cho người mới’ dưới đây được Lasonfa tổng hợp thông qua mức độ phổ biến, sự yêu thích của người dùng với mùi hương thân thiện, dễ tiếp cận dành cho người mới.

1. Aventus

Aventus blog 1
Aventus – For him

Được xưng là ông hoàng dòng niche về độ phổ biến và hương Dứa khói đỉnh của đỉnh. Với hương thơm sang trọng, thân thiện và quyến rũ.

Là mùi hương bán chạy nhất lịch sử của Creed, với 70% đánh giá yêu thích từ 10.000 votes.

2. Baccarat Rouge 540

BACCARAT ROUGE 540
Baccarat Rouge 540 – Unisex

Baccarat Rouge 540 với vị ngọt của đường cháy ấm áp, sâu lắng gần như không diễn tả được. Với Tuyết tùng được vị ngọt bao bọc, trong suốt, lấp lánh, và có cảm giác rất mềm mại, quyến rũ, sang trọng và đắt tiền.

4. Dia Man

DIA MAN 1
Dia Man – For him

Dia Man gợi lên hình ảnh người đàn ông điềm tĩnh, trưởng thành và dịu dàng, mùi hương rất sang trọng, mượt mà.

Hoàng lan sống động và mịn màng, Mẫu đơn và Hoa mận thoắt ẩn thoắt hiện, tất cả chúng đều khá dễ chịu và được cân bằng rất tốt bởi Diên vĩ.

5. Do Son

Do Son
Do Son – For her

Do Son mở đầu có mùi giống như một bông hoa huệ tươi, mới hái xuống với một chút hương cay. Đó là mùi hương Hoa huệ tròn trịa, ấm áp và tinh tế, rất cân bằng, xanh và sạch, không quá ngọt cũng không quá gắt.

6. Good Girl Gone Bad

Good Girl Gone Bad
Good Girl Gone Bad – For her

Good Girl Gone Bad là một cô gái đoan trang, hiền thục khoác trong mình chiếc váy trắng của Hoa huệ, toát lên vẻ thanh khiết và tinh tế. lắng xuống, mùi hương khoác lên mình chiếc váy của Hoa mộc tê gợi cảm, Hổ phách ấm áp, với một chút khói của Hoa thuỷ tiên.

7. Jubilation XXV Man

JUBILATION XXV MAN 1
Jubilation XXV Man – For him

Jubilation XXV Man Nó có mùi sang trọng, sâu lắng và phức tạp. Mùi hương gợi lên hình ảnh của một vị hoàng đế hoặc quốc vương.

Là loại nước hoa tối thượng, Chén Thánh của nghệ thuật hương thơm, thần thánh trong hầu hết mọi cách có thể.

8. Silver Mountain Water

SILVER MOUNTAIN WATER
Silver Mountain Water – Unisex

Silver Mountain Water là một hương thơm tuyệt vời, trong lành, bay bổng, hoàn hảo cho những ngày mùa xuân tươi đẹp, ấm áp và những ngày hè oi bức, cảm giác như đang ngồi trên đỉnh núi lạnh giá nhấm nháp ly trà xanh lý chua đen tươi và sạch, rất tự nhiên.

9. Oud Satin Mood

OUD SATIN MOOD
Oud Satin Mood – Unisex

Oud Satin Mood mở ra với hương thơm ngọt ngào của Hoa hồng tím mượt mà.

Lắng xuống là hương Hoa hồng quyến rũ với hương thơm ấm áp, cay nồng, khô và nhẹ, cảm giác hơi tối và bí ẩn.

Khi khô đi nó trở thành hương phấn mềm mịn và ngọt với chút hương gỗ và Xạ hương. Nếu bạn hít một hơi dài, cảm giác sẽ có vị ngọt đọng lại ở mũi và cổ họng của bạn, nó rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

10. Feminin Pluriel

FEMININ PLURIEL
Feminin Pluriel – For her

Feminin Pluriel là hương thơm của Hoa diên vĩ, Hoa hồng, và Hoa tím hoà quyện thành mùi hương phấn hoa tươi mát, mềm mại, nữ tính và dễ chịu. Mùi hương rất thanh lịch và trưởng thành.

Toan Ava

Toàn.QV

Tinh tế – Thanh lịch

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.