5 Chai Nước Hoa Cà Phê Bạn Nên Có Trong Bộ Sưu Tập

5 chai nuoc hoa ca phe ban nen co

Danh sách 5 chai nước hoa Cà phê bạn nên có trong bộ sưu tập bao gồm: YSL Black Opium Floral Shock EDP, Tom Ford Cafe Rose Women EDP, Kilian Black Phantom Memento EDP, Café Tuberosa by Atelier Cologne, The Bewitching Yasmine by Penhaligon’s.

Cà phê có mùi hương đặc trưng và quyến rũ, “gây nghiện” với nhiều tín đồ đam mê nước hoa.  Hương thơm này mang đến cảm giác ấm áp, trầm lắng, và đôi khi còn có chút ngọt ngào hoặc đắng nhẹ, tạo ra một trải nghiệm gợi nhớ về hương vị và hương thơm của cà phê.

1. YSL Black Opium Floral Shock EDP

Black Opium lấy cảm hứng từ nhạc rock’n’roll cổ điển làm nổi bật khía cạnh đen tối, bí ẩn của thương hiệu YSL. 
Phiên bản này được công bố là: tươi mới hơn với nhiều hương hoa và cảm giác xanh và là phiên bản đầu tiên sở hữu hương vị “cà phê đá”. Thành phần mới thuộc họ trái cây – hoa và “gây sốc” với hương chanh nồng nàn, hương hoa trắng ở hương giữa với hoa dành dành chiếm ưu thế, cà phê đá và xạ hương trắng ở lớp hương cuối.<theo YSL>

Black Opium Floral Shock Yves Saint Laurent blog
Black Opium Floral Shock Yves Saint Laurent

Black Opium Floral Shock là sự kết hợp của quả lê dịu nhẹ và cà phê vị đắng nhưng mang theo cảm gaics ấm áp, một chút hạnh nhân và cam thảo thoang thoảng.

Hoa màu trắng trang nhã, ngọt ngào rất giống phiên bản Black Opium nhưng không hề loè loẹt.
Toả hương rất tốt nhưng lại rất nhẹ và không làm phiền bất kì ai, ngay cả người khó tính.

Black Opium Floral Shock rất thích hợp với mẫu phụ nữ độc lập, có mục đích và tầm nhìn của riêng mình, đam mê và gợi cảm, có trái tim mềm mại và khả năng tử tế vô bờ bến ngay cả khi đôi khi cô ấy tỏ ra lạnh lùng bên ngoài.

2. Tom Ford Café  Rose EDP

Café Rose 2023
Café Rose 2023

Cafe Rose EDP 2023 là một phiên bản mới ra mắt năm của tiền nhiệm năm 2012.

Cafe Rose EDP 2023 là mùi hương của bạc đậu khấu, hoa hồng phấn đẹp đẽ, trưởng thành, ngọt ngào và sành điệu trên nền cafe tinh tế và hương vani thoang thoảng.

3. Kilian Black Phantom Memento EDP

Black Phantom bl nice photos
Black Phantom

Black Phantom là mùi hương của rượu, hạnh nhân, cà phê, socola đen và hương gỗ đàn hương.

Combo mở đầu khá mạnh mẽ cho đến khoảng 10 phút sau mới trở nên hấp dẫn với người mới. Đây là một rào cản với những chiếc mũi chưa quen với dòng nước hoa niche.
Nhưng Black Phantom cực kì tuyệt vời, thu hút nữ giới ưa ngọt, trên một người đàn ông tinh tế, gọn gàng, bí ẩn và sexy.

4. Café Tuberosa Atelier Cologne

Cafe Tuberosa Atelier Cologne blog
Cafe Tuberosa Atelier Cologne

Café Tuberosa là sự hòa quyện của cà phê đắng vị bùi hoà quyện cùng hoa hồng ngọt ngào, hoa huệ trắng tinh tế, sang trọng và được vani thêm vào cảm giác mềm mại như caramel.

Café Tuberosa theo thiên hướng dành cho người sành ăn, đây sẽ là một sự lựa chọn cực tốt dành cho mùa thu-đông.

Mở đầu có thể khá kén mũi với những người không thích hoa huệ, nhưng khi lắng xuống nó trở nên mềm mịn và rất đáng giá để chờ đợi.

5. The Bewitching Yasmine by Penhaligon’s

The Bewitching Yasmine
The Bewitching Yasmine

The Bewitching Yasmine mang hương vị cafe thơm ngon, ngọt ngào, hơi hướng socola kết hợp cùng hoa nhài, trầm hương phủ trên lớp vani mềm mại và bạch đậu khấu mang cảm giác cay ấm.

Một combo mùi hương phức tạp, toả hương mạnh mẽ, quyến rũ, gợi cảm, lôi cuốn và tinh tế nhưng lại nghiêng về nữ giới nhiều hơn.

NgocHuyen

Ngọc Huyền

QR Huyen

Buy me a coffee

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.