5 Chai Nước Hoa Unisex Tốt Nhất ra mắt 2023

5 chai nuoc hoa unisex tot nhat ra mat 2023

5 Chai Nước Hoa Unisex Tốt Nhất ra mắt 2023 bao gồm: Tobacco Honey Guerlain, Nexin Tauer Perfumes, Bake Akro, L’Eau Papier Diptyque, Shalimar Millésime Iris Guerlain. Mặc dù vừa mới ra mắt năm 2023 nhưng đã chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng những chai nước hoa Unisex tốt nhất năm 2023 trên Fragrantica.

Đây sẽ là những lựa chọn đáng giá nếu bạn đang tìm một mùi hương mới cho năm nay.

1. Tobacco Honey Guerlain

Tobacco Honey Guerlain
Tobacco Honey Guerlain

Tobacco Honey là chai nước hoa mới nhất của nhà Guerlain, ra mắt tháng 9/2023.
Tobacco Honey thuộc nhóm hương Hoa cỏAmber, mùi hương nồng nàn, ấm áp, phù hợp cho cả nam và nữ, độ lưu hương từ 6-8 tiếng, thích hợp sử dụng vào mùa Thu và mùa Đông.


Các note hương chính:

  • Hương đầu: Mật ong, Đinh hương và Đại hồi.
  • Hương giữa: thuốc lá, đậu Tonka, vani và mè.
  • Hương cuối: gỗ trầm hương và gỗ đàn hương.


Tobacco Honey là sự hòa quyện giữa sự ấm áp của mật ong và hương vị nồng nàn Đinh hương và Đại hồi, mùi hương sang trọng của thuốc lá, đậu Tonka, vani và mè mang lại cảm giác mềm mịn như kem của gỗ đàn hương và sức mạnh của gỗ trầm.

2. Nexin Tauer Perfumes

Nexin Tauer Perfumes
Nexin Tauer Perfumes

Nexin Tauer Perfumes là chai nước hoa được tạo ra bởi nhà chế tạo nước hoa Andy Tauer, ra mắt năm 2023, mang trong mình mùi hương sang trọng lấy cảm hứng từ sự quyến rũ của bầu trời đêm và những ngôi sao sáng.

Nexin Tauer Perfumes thuộc nhóm hương AmberHương gỗ, phù hợp dành cho nữ và nam giới, sử dụng 4 mùa và mọi thời tiết, mọi dịp.
Nexin là sự kết hợp của cam quýt tươi mát, hoà quyện cùng hoa hồng, hoa chanh, hương gỗ ấm áp, trên nền gỗ, một chút ngọt ngào từ hổ phách, đậu tonka và Diên vĩ tinh tế.

Các note hương chính: Quả chanh, Hoa phong lữ, Cam Bergamot, Hoa chanh, Hoa hồng, Cỏ hương bài, Cỏ hương bài, Hoa diên vĩ, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Rêu sồi, Long diên hương, Hương xạ hương

3. Bake Akro

Bake Akro
Bake Akro

Bake Akro là chai nước hoa mới nhất của thương hiệu Arko, ra mắt vào năm 2023, được lấy cảm hứng khi Olivier Cresp đã ghé thăm tiệm bánh Crumbs & Doilies của Carnaby Street ở London và ông bị thu hút bởi mùi hương thơm ngon của những chiếc bánh ngọt.

Các note hương chính: Vỏ chanh, rượu Rum, kem Chantilly, kẹo hạt dẻ, đường nâu và vani.

Bake Akro là một mùi hương của chanh chua và rượu Rum mang lại cảm giác tươi mát, kết hợp cùng hương thơm vani ngọt ngào và hương praline đậm đà, hấp dẫn..

4. L’Eau Papier Diptyque

L'Eau Papier Diptyque
L’Eau Papier Diptyque

L’Eau Papier là chai nước hoa mới nhất ra mắt vào năm 2023 của nhà Diptyque do Fabrice Pellegrin sáng tạo ra.
L’Eau Papier thuộc nhóm hương hoa cỏ xạ hương, thích hợp dùng mùa Xuân, Thu, Đông.

Các note hương chính : Xạ hương, Xạ hương trắng, hoa Mimosa, hương gỗ, vừng (mè).

Diptyque L’Eau Papier mang hương thơm chủ đạo của xạ hương phấn, mùi hương bắt đầu bằng mùi gạo chín ấm áp, vị bùi của mè rang(cũng có thể là mùi gạo giống mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp của Hàn Quốc) hơi ngọt, sau đó là mùi của xạ hương-phấn-gỗ cực kì mềm mịn và dễ chịu, như làn da của bạn nhưng ở một mức độ tốt hơn nhiều.

Trên một số người dùng Diptyque L’Eau Papier còn gợi lên cảm giác ngây thơ.

5. Shalimar Millésime Iris Guerlain

Shalimar Millésime Iris Guerlain
Shalimar Millésime Iris Guerlain

Shalimar Millésime Iris của Guerlain được ra mắt vào tháng 9/2023, do Delphine Jelk sáng tạo.
Shalimar Millésime Iris  là hương thơm Amber Vanilla dành cho phụ nữ và nam giới, lấy nguồn cảm hứng từ lời tuyên bố về tình yêu và sự tôn vinh. 

Các hương chính

  • Cam Bergamot
  • Rễ Diên vĩ (Italia)
  • Caramen, Vani Madagascar, Vanilin và Xạ hương.

Shalimar Millésime Iris của nhà Guerlain mở đầu bằng huơng cam quýt tươi mát, nhẹ nhàng, kết hợp cùng rễ Diên vĩ thanh lịch. Hoà quyện cùng với nhau trên nền hương của Caramen, Vani, Xạ hương mang lại cảm giác ngọt ngào, mềm mại, mịn màng, thơm ngon.

NgocHuyen

Ngọc Huyền

QR Huyen

Buy me a coffee

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị công khai.